# Thể dục dụng cụ: Nhật Bản đứng thứ 7 trong sự kiện đồng đội nữ thế giới, bỏ lỡ vị trí trò chơi 2023 hot

Cùng mục Order Hàng Nhật của dulichnhatban.com khám phá Thể dục dụng cụ: Nhật Bản đứng thứ 7 trong sự kiện đồng đội nữ thế giới, bỏ lỡ vị trí trò chơi 2023 nhé!

Thể dục dụng cụ: Nhật Bản đứng thứ 7 trong sự kiện đồng đội nữ thế giới, bỏ lỡ vị trí trò chơi

Các thành viên đội tuyển thể dục dụng cụ quốc gia nữ Nhật Bản – từ trái qua, Urara Ashikawa, Kokoro Fukasawa, Chiharu Yamada, Shoko Miyata, Ayaka Sakaguchi và Hazuki Watanabe – chụp ảnh sau khi xếp thứ bảy trong trận chung kết tám quốc gia ʈạɨ giải vô địch thế giới thể dục nghệ thuật ở Liverpool, Anh, vào ngày 1 tháng 11 năm 2022. (Kyodo)

LIVERPOOL, Anh (Kyodo) – Nhật Bản đứng thứ bảy trong trận chung kết đồng đội nữ tám quốc gia ʈạɨ giải vô địch thế giới thể dục nghệ thuật vào thứ Ba và bỏ lỡ cơ hội giành một vị trí trong sự kiện ʈạɨ Thế vận hội Paris 2024.

Hy vọng giành huy chương đầu tiên sau 56 năm của Nhật Bản trong sự kiện này đã mất khi đội gồm các ứng cử viên vô địch thế giới Shoko Miyata, Chiharu Yamada, Ayaka Sakaguchi, Kokoro Fukasawa và Hazuki Watanabe không thể tận dụng vị trí thứ ba mà họ tổ chức ᵈᵉ̂̉ tiến vào bộ máy thứ tư và cuối cùng.

Là vận động viên cuối cùng thực hiện, đội trưởng Fukasawa của đội đã mắc một số lỗi trên các thanh không đồng đều – một bộ máy mà cô ấy thường xuất sắc – ᵈᵉ̂̉ ghi được 9.400 điểm khi Nhật Bản ghi được tổng cộng 156.964.

Hoa Kỳ đạt 166,564 điểm ᵈᵉ̂̉ giành danh hiệu đồng đội nữ thế giới thứ sáu liên tiếp, tiếp theo là Anh với 163,363 và Canada với 160,563. Ba quốc gia đã đặt địa điểm Thế vận hội Paris của họ.

“Tôi thực sự thất vọng vì không thể hoàn thành vai trò của mình”, Fukasawa nói, người lẽ ra đã mang về cho đất nước của mình huy chương và một suất dự Olympic bằng cách ghi ít nhất 13 điểm, một bảng kiểm điểm mà cô đã xoay xở trong suốt vòng loại.

Huấn luyện viên Hikaru Tanaka, tuy nhiên, tự tin rằng đội sẽ phục hồi sau thất bại.

“Đây là một trải nghiệm cực kỳ quan trọng và sẽ giúp JBAH đảm bảo một suất dự Olympic ʈạɨ giải đấu vào năm sau,” anh nói.

Từ khóa: Thể dục dụng cụ: Nhật Bản đứng thứ 7 trong sự kiện đồng đội nữ thế giới, bỏ lỡ vị trí trò chơi

Leave a Comment