Order hàng nhật

# Nhân viên dược phẩm Tokyo bị bắt vì cáo buộc giết vợ bằng cách uống methanol 2023 hot

Cùng mục Order Hàng Nhật của dulichnhatban.com khám phá Nhân viên dược phẩm Tokyo bị bắt vì cáo buộc giết vợ bằng cách uống methanol 2023 nhé!

Nhân viên dược phẩm Tokyo bị bắt vì cáo buộc giết vợ bằng cách uống methanol

Nghi phạm Keisuke Yoshida được nhìn thấy ʈạɨ Sở cảnh sát Ikegami của Sở Cảnh sát Thủ đô ở Phường Ota của Tokyo vào sáng ngày 16 tháng 9 năm 2022. (Mainichi / Maki Kihara)

TOKYO – Một thành viên của nhóm nghiên cứu ʈạɨ một công ty dược phẩm khổng lồ của Nhật Bản đã bị bắt vào ngày 16 tháng 9 vì tình nghi giết vợ của mình vào tháng Giêng năm nay bằng cách cho cô ấy uống methanol độc hại ʈạɨ nhà của họ ở Tokyo.

Theo các nguồn tin điều tra, Keisuke Yoshida, 40 tuổi, một cư dân của phường Ota của thủ đô và là nhân viên của Daiichi Sankyo Co., bị cáo buộc đã sát hại vợ của mình là Yoko, 40 tuổi vào thời điểm đó, trong căn hộ của họ vào khoảng giữa ngày 14 và 16 tháng 1 bằng cách ᵈᵉ̂̉ cô ấy. ăn metanol thông qua một số loại phương pháp. Bộ phận điều tra đầu tiên của Sở Cảnh sát Metropolitan đang xem xét động cơ của nghi phạm và nơi anh ta lấy methanol.

Vào khoảng 7h30 sáng ngày 16/1, Yoshida đã gọi xe cấp cứu, cho biết vợ anh ta đã ngất xỉu trong phòng ngủ và bất tỉnh. Cô đã được đưa đến bệnh viện, nhưng sau đó được xác nhận là đã chết. Khám nghiệm tử thi đã tìm thấy một liều lượng methanol gây chết người trong cơ thể cô, và nguyên nhân cái chết của cô là do ngộ độc methanol cấp tính.

Cảnh sát đã mở cuộc điều tra, nghi ngờ rằng ai đó đã khiến Yoko ăn chất này. Khi tình trạng xâm nhập vào căn hộ và các tình huống khác loại trừ khả năng có sự tham gia của một bên thứ ba không phải Yoshida, cảnh sát đã bắt giữ anh ta.

Metanol có trong các đồ vật bao gồm cồn công nghiệp và chất kết dính. Nó trong suốt, không có màu sắc và uống methanol có thể gây ra các triệu chứng chóng mặt, nôn mửa, thậm chí dẫn đến mất thị lực và tử vong.

(Bản gốc tiếng Nhật của Takuya Suzuki, Maki Kihara và Ayumu Iwasaki, Tokyo City News Department)

Từ khóa: Nhân viên dược phẩm Tokyo bị bắt vì cáo buộc giết vợ bằng cách uống methanol

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button