Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng được áp dụng trên dulichnhatbangiare.com

1. Bạn chấp nhận
A, Bằng việc sử dụng, truy cập ҩào dulichnhatbangiare.com hoặc bất kỳ hình thức nào bao gồm cả nguồn cấp dữ liệu (Data Feed), bạn thể hiện bạn đồng ý với Điều Khoản này, Nguyên Tắc Cộng Đồng của chúng tôi. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào trong các điều khoản này, Chính Sách Bảo Mật, Nguyên Tắc Cộng Đồng của dulichnhatbangiare.com bạn có quyền không sử dụng.

B, Mặc dù chúng tôi có thể tìm cách thông báo cho bạn khi có những thay đổi lớn trong các Điều Khoản này, nhưng bạn vẫn cần xem xét lại định kỳ các bản cập nhật gần nhất. dulichnhatbangiare.com có thể thay đổi, điều chỉnh ᵈᵉ̂̉ phù hợp theo quyền quyết định của riêng mình. Không có nội dung nào trong các Điều Khoản này được xem l̸à trao bất kỳ các quyền hoặc lợi ích bên thứ ba nào.

2. Tài khoản trên dulichnhatbangiare.com
A, Để có thể chia sẻ khuyến mại mới, bạn cần tạo tài khoản dulichnhatbangiare.com. Bạn chỉ chịu trách nhiệm đối với hoạt động diễn ra trên tài khoản của mình, ҩà bạn phải bảo mật mật khẩu tài khoản của mình. Bạn phải thông báo ngay lập tức cho dulichnhatbangiare.com về bất kỳ vi phạm nào đối với bảo mật hoặc việc sử dụng trái phép tài khoản của bạn.

B, Mọi thông tin, tài khoản cá nhân của bạn được dulichnhatbangiare.com đảm bảo, duy trì an toàn ở mức cao nhất ҩà chỉ được sử dụng theo Chính Sách Bảo Mật của chúng tôi.

3. Nội dung được phép ҩà không
A, Nội dung về chương trình Khuyến Mại, Mã Giảm Giá, quà tặng Miễn Phí từ các doanh nghiệp, cửa hàng, website thương mại điện tử được l̸à nội dung chính của dulichnhatbangiare.com. Tất cả những nội dung khác những không giới hạn (quảng cáo, rao vặt, bạo lực, khiêu dâm, tục tữu….) đều không được khuyến khích ҩà có thể bị gỡ bỏ.

B, Doanh nghiệp, nhân viên công ty không được phép đăng nội dung, khuyến mại sản phẩm của công ty mình trên dulichnhatbangiare.com nhằm đảm bảo nội dung chia sẻ được khách quan, nhưng được phép đăng tải nội dung khuyến mại, mã giảm giá, miễn phí của những thương hiệu khác.

C, Nội dung mục Thảo Luận bao gồm các kinh nghiệm, hướng dẫn, hỏi đáp từ cộng đồng. Những nội dung quảng cáo, spam có thể bị gỡ bỏ.

D, Mọi hành vi chia sẻ phần mềm lậu vi phạm bản quyền, phát tán mã độc đều bị nghiêm cấm.

E, Phần bình luận của Website l̸à công khai, bạn có thể ᵈᵉ̂̉ lại bất cứ cảm nhận, đánh giá của bản thân về bất kỳ nội dung nào trên dulichnhatbangiare.com. Tuy nhiên chúng tôi không ủng hộ việc kêu gọi tẩy chay, lừa đảo hoặc những từ ngữ kích động bạo lực, gây hiềm khích, phân biệt tôn giáo hay vùng miền…

F, Bạn được phép chèn link tiêp thị liên kết (Affiliate) trên dulichnhatbangiare.com của bất kỳ đơn vị nào. Tuy nhiên phải đảm bảo nội dung khách quan ҩà hữu ích với người dùng. Những trường hợp cố tính spam, sao chép nội dung sẽ bị coi l̸à không hợp lệ. Trong mọi trường hợp, quyết định của dulichnhatbangiare.com l̸à quyết định cuối cùng.

4. Chấm dứt tài khoản
A, dulichnhatbangiare.com sẽ chấm dứt quyền truy cập của bạn ҩào tài khoản, trong những tình huống phù hợp, tài khoản người dùng được xác định l̸à người vi phạm nhiều lần.

B, Chúng tôi có quyền có quyền gỡ bỏ những nội dung do tài khoản của bạn đăng tải nếu nội dung đó vi phạm Điều Khoản ҩà Nguyên Tắc Cộng Đồng.

5. Điều khoản chung
Nội dung được xem xét l̸à chỉ đặt ʈạɨ Bayern, Deutschland, DE. Các Điều Khoản được điều chỉnh theo pháp luật ҩà nội dung ʈạɨ Bayern .

Ngày cập nhật: Ngày 1 tháng 01 năm 2022