Order hàng nhật

đáռɦɠıá ỨNG DỤNG MIỄN PHÍ DỊCH NHẬT – VIỆT mới nhất 2023

Hôm nay cùng mục Mỹ Phẩm Nhật của Du Lịch Nhật Bản Giá Rẻ 2023 tìm hiểu về #ỨNG #DỤNG #MIỄN #PHÍ #DỊCH #NHẬT #VIỆT nha.
Review Bỏ Túi Cách Trang Điểm Đi Đám Cưới Xinh Đẹp Hơn Cả Cô Dâu mới nhất 2023

Review bộ transino trial Nhật 7 ngày dùng thử 5 món mẫu mới 2023

Review ỨNG DỤNG MIỄN PHÍ DỊCH NHẬT – VIỆT mới nhất 2023

Sau đây xin giới thiệu tới các bạn những ứng dụng miễn phí dịch Nhật Việt chính xác đang được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Trong quá trình học tập, làm việc ʈạɨ Nhật Bản hay bạn đi du lịch Nhật Bản, những ứng dụng này sẽ vô cùng cần thiết và hữu dụng. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Google Translate  – Google Lens

Một trong những ứng dụng dịch phổ biến nhất hiện nay đó chính là Google Translate. Có thể thấy thời gian gần đây, khả năng dịch của Google ngày càng chính xác và hay hơn rất nhiều. Bạn có thể sử dụng Google translate ᵈᵉ̂̉ dịch đoạn văn dài cũng như dùng như một từ điển ᵈᵉ̂̉ tìm hiểu nghĩa của từ mà mình không biết.

>>>https://translate.google.co.jp/?hl=ja&sl=ja&tl=vi&op=translate

ベトナム語翻訳 ・ 辞書の おすすめアプリ & サイト 【無料】

AppStore  Google Play

Ngoài ra, bạn ŋêŋ sử dụng Google Lens ᵈᵉ̂̉ dịch trực tiếp các văn bản giấy hay hình ảnh. Đây có thể nói là một công cụ vô cùng hữu hiệu mà lại hoàn toàn miễn phí.

Excite Translate (エキサイト翻訳)

Excite Translate được biết đến là dịch vụ dịch thuật nổi tiếng nhất ʈạɨ Nhật Bản trước khi Google Translate ra đời. Excite translate cung cấp hỗ trợ dịch thuật với 23 ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt. Nếu dịch dưới 1000 ký tự thì bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí.

AppStore  Google Play

Voice Tra(ボイストラ)

Voice Tra là một ứng dụng dịch chỉ dành cho điện thoại thông minh được phát triển bởi NICT (Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông Quốc gia). Sử dụng công nghệ “nhận dạng giọng nói, dịch và tổng hợp giọng nói”, ứng dụng này có thể dịch sang 31 ngôn ngữ khác nhau trong đó có cả tiếng Việt với độ chính xác cao, phù hợp cho sử dụng trong hội thoại hàng ngày.

Ứng dụng này sẽ lưu lại hơn 1000 lượt dịch cũ ŋêŋ nếu bạn cần tham khảo lại có thể tìm lại một cách dễ dàng. Đây là một trong những ứng dụng dịch nói rất tiện lợi mà NICT đã nghiên cứu phát triển ra.

AppStore  Google Play

Phiên dịch tiếng Việt Nhật Honyaku-kun (LINE)

Bạn hãy quét mã QR dưới đây ᵈᵉ̂̉ làm bạn với Honyaku-kun. Nếu bạn muốn dịch 1 đoạn văn hay dịch hình ảnh nào từ Nhật sang Việt hay ngược lại, bạn chỉ cần gửi cho Hoyaku-kun là sẽ có câu trả lời ngay tức khắc. Đây là một dịch vụ khá tiện và dễ sử dụng. Nếu bạn đang sẵn dùng ứng dụng chat gọi điện thoại LINE rồi thì hãy add thêm Honyaku-kun vào nhé!

Khi nào cần phải dịch từ Nhật sang Việt hay ngược lại, bạn hãy thử dùng nhé!

※Nguồn: ベトナム語翻訳 ・ 辞書の おすすめアプリ & サイト 【無料】

Hy vọng rằng bài viết này của cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage ᵈᵉ̂̉ có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading…

-Nhịp sống Nhật Bản

Related Articles

Back to top button