đáռɦɠıá NHỮNG LOẠI THUỐC BẠN CẦN CHUẨN BỊ SẴN ĐỀ PHÒNG NHIỄM CORONA mới nhất 2023

Nào cùng mục Mỹ Phẩm Nhật của Du Lịch Nhật Bản Giá Rẻ 2023 review về #NHỮNG #LOẠI #THUỐC #BẠN #CẦN #CHUẨN #BỊ #SẴN #ĐỀ #PHÒNG #NHIỄM #CORONA nha.
12+ TOP 15 Xịt Khoáng Cho Da Nhạy Cảm Cấp Ẩm Tốt Nhất Được Khuyên Dùng 2023 hot

Thịt gà bao nhiêu protein, bao nhiêu caloreis, ăn thịt gà có béo không?

Review NHỮNG LOẠI THUỐC BẠN CẦN CHUẨN BỊ SẴN ĐỀ PHÒNG NHIỄM CORONA mới nhất 2023

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading…

Dịch bệnh do virus corona chủng mới delta có mức độ lây nhiễm ngày càng cao. Nếu bạn đang ở Nhật Bản hay ở Việt Nam, bạn đều cần chuẩn bị sẵn trong nhà những loại thuốc sau đây ᵈᵉ̂̉ có thể giúp bạn qua khỏi nếu may mắn chỉ bị nhiễm dạng nhẹ. Đây là kinh nghiệm đã dịch giúp bên y tế Nhật Bản hỗ trợ cho các bạn Việt Nam sống ʈạɨ Nhật bị mắc corona, các bạn có thể tham khảo ᵈᵉ̂̉ phòng và tự chữa cho mình khi hệ thống y tế quá tải chưa hỗ trợ cho bạn ngay được.

(1) Thuốc hạ sốt-giảm đau

Một trong các triệu chứng khi bị nhiễm virus corona chủng mới đó là SỐT, ĐAU ĐẦU, ĐAU HỌNG. Ngoài ra có thể đau mỏi toàn thân. Vì vậy bạn ŋêŋ có sẵn 1 ít thuốc hạ sốt giảm đau ᵈᵉ̂̉ khi cần có thể ứng phó ngay được. Ngay kể cả khi bạn được đưa đi cách ly ʈạɨ khách sạn, bạn cũng ŋêŋ mang theo bởi vì khá phức tạp ᵈᵉ̂̉ xin thuốc khi cách ly (y tá chỉ phát thuốc theo bữa khi bạn gọi điện yêu cầu)

Thuốc hạ sốt tiếng Nhật là 解熱剤 (genetsuzai), bạn có thể mua ʈạɨ các tiệm thuốc Drug Store. Bạn có thể tham khảo mua một số loại thuốc hạ sốt sau đây. Hầu hết các loại thuốc hạ sốt đều có thành phần giảm đau.

+ Thuốc Tylenol: mỗi lần uống 1 viên, ngày uống tối đa 3 lần. Chỉ dùng cho người trên 15 tuổi. Thuốc có tác dụng hạ sốt, giảm đau.

+ Thuốc LOXONIN: ngày uống tối đa 2 lần, mỗi lần 1 viên giúp hạ sốt giảm đau. Chỉ dùng cho người trên 15 tuổi.

10 LOẠI THUỐC ĐAU ĐẦU GIẢM ĐAU HIỆU QUẢ BÁN TẠI DRUG STORE NHẬT BẢN

(2) Thuốc cảm cúm

Có khá nhiều triệu chứng giống cảm cúm nếu bạn bị nhiễm virus corona chủng mới. Nghẹt mũi, chảy nước mũi, rát họng…. Thuốc cảm cúm về cơ bản là loại thuốc mà rất phổ biến bạn ŋêŋ có sẵn bởi dù không bị nhiễm corona thì thời tiết nóng lạnh thay đổi cũng có thể khiến ta bị cảm cúm.

GIỚI THIỆU 5 LOẠI THUỐC CẢM CÚM HIỆU QUẢ BÁN TẠI DRUG STORE NHẬT BẢN

(3) Thuốc ho

Một trong những triệu chứng khi bị nhiễm virus corona chủng mới đó là ho. Nếu ho nặng, bạn sẽ rất đau ngực, khó thở và mất ngủ. Hãy chuẩn bị sẵn 1 ít thuốc ho ᵈᵉ̂̉ dùng khi cần nhé.

(4) Các loại vitamin thuốc bổ-thực phẩm chức năng tăng cường đề kháng

Để phòng tránh nâng cao sức khỏe tránh không bị nhiễm virus thì chúng ta ŋêŋ bổ xung vitamin thuốc bổ ᵈᵉ̂̉ nâng cao khả năng đề kháng của cơ thể.

GIỚI THIỆU CÁC LOẠI VITAMIN THUỐC BỔ UY TÍN ĐƯỢC BÁN TẠI NHẬT BẢN

 

CÁC SẢN PHẨM GIÚP TĂNG CƯỜNG ĐỀ KHÁNG CHO CƠ THỂ

Hy vọng rằng bài viết này của cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage ᵈᵉ̂̉ có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading…

-Nhịp sống Nhật Bản