đáռɦɠıá 8+ LOẠI KEM DƯỠNG DA SAU KHI TẨY LÔNG CỦA NHẬT mới nhất 2023

Hôm nay cùng mục Mỹ Phẩm Nhật của Du Lịch Nhật Bản Giá Rẻ 2023 review về top LOẠI KEM DƯỠNG DA TỐT SAU KHI TẨY LÔNG nha.
Review J&C- Khẩu trang MORANDI tông màu ấm (30c) 2023 hot

Review đánh giá sữa tắm mỡ ngựa của Nhật 2023 hot

10+ 5 LOẠI KEM DƯỠNG DA TỐT SAU KHI TẨY LÔNG mới nhất 2023

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars(3 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading…

Mùa hè tới rồi, chắc hẳn một việc mà chị em phải làm đó là tẩy lông ᵈᵉ̂̉ có thể tung tăng bãi biển hay diện bộ váy thoáng mát mùa hè. Cho dù bạn tẩy lông bằng cách nào đi nữa (dùng dao cạo, dùng kem tẩy lông, dùng wax, dùng máy chiếu ánh sáng hồng ngoại…) thì bạn phải chú ý chăm sóc dưỡng ẩm cho vùng da đấy thật cẩn thận nhé. Sau đây xin giới thiệu 5 loại kem được đánh giá tốt ᵈᵉ̂̉ dưỡng da sau khi bạn tẩy lông mà giá cả rất phải chăng.

No.5 Body Virgin White Serum ミックコスモ べっぴんボディ バージンホワイトセラム

Đây là loại kem dùng bôi toàn thân, dưỡng ẩm và trắng da, được đánh giá rất tốt dùng ᵈᵉ̂̉ dưỡng da hàng ngày cũng như dưỡng da sau khi bạn tẩy lông. Có tác dụng rất tốt ᵈᵉ̂̉ phòng tránh thâm đen sau khi bạn tẩy lông.

No. 4 Johnson Body care ジョンソンボディケア エクストラケア 高保湿ローション

Các sản phẩm của Johnson quá phổ cập được bán khắp các drugstore. Với Johnson Body Care, bạn có thể dùng ᵈᵉ̂̉ dưỡng ẩm toàn thân sau khi tắm cũng như dưỡng ẩm cho vùng da sau khi tẩy lông. Giá thành rẻ ŋêŋ bạn có thể dùng thoải mái ᵈᵉ̂̉ dưỡng ẩm cho làn da của bạn.

+ Johnson Body care
+ Khối lượng: 200g
+ Giá: 600 yên
+ Mùi hương hoa hồng Jasmine

No.3 Mỡ ngữa Skin Cream リシャン 馬油スキンクリーム

Mỡ ngữa Skin Cream là một sản phẩm mình rất yêu thích bởi mùi hương nhẹ nhàng của Sakura và tinh chất mỡ ngữa cùng nhau thai ngựa giúp dưỡng ẩm làn da và giúp da mịn màng. Mỡ ngựa rất tốt và phù hợp với mọi làn da nhạy cảm ŋêŋ với vùng da yếu do vừa tẩy lông xong thì mỡ ngựa Skin Cream sẽ là loại kem rất tốt ᵈᵉ̂̉ khôi phục làn da của bạn. Bạn có thể dùng ᵈᵉ̂̉ dưỡng ẩm toàn thân.

No. 2 Seasons Treatment シーズンズ アフターケアトリートメント

Đây là loại kem được đặc biệt yêu thích của các bạn nữ bởi không chỉ có tác dụng dưỡng ẩm, tái tạo làn da sau khi bạn tẩy lông mà loại kem này còn có tác dụng giảm sự phát triển của lông và lông mới mọc ra sẽ bớt đen và cứng hơn. Hãy thử dùng và cảm nhận tác dụng tuyệt vời của loại kem này nhé.

+ Seasons Treatment
+ Khối lượng: 200 ml
+ Giá: 600 yên
+ Mùi hương Citrus aroma

No.1 Pax Baby パックスベビー ボディークリーム

Đây là loại kem dưỡng ẩm cực cao giúp bạn tái tạo lại làn da sau khi tẩy lông rất tốt. Loại kem này vốn dùng ᵈᵉ̂̉ dưỡng ẩm cho trẻ nhỏ ŋêŋ nó phù hợp với mọi làn da, không hề gây kích ứng gì cho da.

+ Pax Baby
+ Khối lượng: 50g một lọ
+ Giá: 400 yên
+ Không mùi

Hy vọng rằng bài viết này của cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage ᵈᵉ̂̉ có câu trả lời sớm nhất.

Top tẩy lông Nhật: https://healthmart.vn/tay-long-cua-nhat/

-Nhịp sống Nhật Bản