Order hàng nhật

# Bóng chày: Munetaka Murakami đánh quả thứ 53 trong chiến thắng của Swallows trước Cá Chép 2023 hot

Cùng mục Order Hàng Nhật của dulichnhatban.com khám phá Bóng chày: Munetaka Murakami đánh quả thứ 53 trong chiến thắng của Swallows trước Cá Chép 2023 nhé!

Bóng chày: Munetaka Murakami đánh quả thứ 53 trong chiến thắng của Swallows trước Cá Chép

Munetaka Murakami của Yakult Swallows có trận đấu thứ 53 trên sân nhà trong mùa giải trong trận đấu thứ hai của trận đấu thuộc giải Central League với Hiroshima Carp vào ngày 9 tháng 9 năm 2022, ʈạɨ Sân vận động Jingu ở Tokyo. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Munetaka Murakami đã đạt thành tích dẫn đầu đội bóng chày Nhật Bản thứ 53 trong mùa giải và Yasutaka Shiomi đã lái xe trong ba lần chạy khi Yakult Swallows tập hợp ᵈᵉ̂̉ đánh bại Hiroshima Carp 7-6 vào thứ Sáu.

Murakami, người có cơ hội rất thực tế ᵈᵉ̂̉ trở thành người chiến thắng Ba Vương miện đầu tiên ở Nhật Bản kể từ Nobuhiko Matsunaka của Daiei Hawks vào năm 2004, đã vượt qua bức tường trung tâm trong trận đấu đầu tiên của anh ấy trong đêm ở hiệp thứ hai ʈạɨ Jingu Sân vận động.

Các vận động viên ném bóng của Hiroshima đã cầm chân vận động viên trượt ván 22 tuổi không thành công trong phần còn lại của trận đấu nhưng đã bỏ cuộc tổng hợp sáu lần chạy giữa hiệp thứ tư và thứ sáu.

Shiomi đánh một cú homer hai ván ᵈᵉ̂̉ buộc trò chơi ở 4 trong hiệp thứ năm trước khi người dẫn đầu vượt qua ba hiệp sáu với một cú đúp RBI, nâng tỷ số lên 7-4 cho Swallows dẫn đầu Liên đoàn Trung tâm.

Cá Chép ghi được hai lần chạy trong hiệp thứ bảy ᵈᵉ̂̉ kéo trong vòng một, nhưng con bò đực Yakult vẫn giành chiến thắng.

Takuma Kubo (1-0) đã giành chiến thắng một cách nhẹ nhõm. Daichi Osera (8-8) nhận bàn thua. Scott McGough đã thực hiện được pha cứu thua thứ 35 của mình.

Trong các trận đấu khác của Central League trong ngày, đội hạng nhì DeNA BayStars đã đánh bại Hanshin Tigers với tỷ số 9-2, trong khi Chunichi Dragons đánh bại Yomiuri Giants 3-1 sau 10 hiệp.

Từ khóa: Bóng chày: Munetaka Murakami đánh quả thứ 53 trong chiến thắng của Swallows trước Cá Chép

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button