Order hàng nhật

①⓪+ GAKUSHI HOKEN BẢO HIỂM GIÁO DỤC CHO CON 2023

Hôm nay cùng mục Mỹ Phẩm Nhật của Du Lịch Nhật Bản Giá Rẻ 2023 review về #GAKUSHI #HOKEN #BẢO #HIỂM #GIÁO #DỤC #CHO #CON nha.
Mua viên uống Kowa Nhật Bản ở đâu uy tín?

Glucosamine Proteoglycan Orihiro của Nhật có tốt không?

10+ GAKUSHI HOKEN BẢO HIỂM GIÁO DỤC CHO CON 2023

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (12 votes, average: 4.75 out of 5)
Loading…

Gakushi hoken学資保険là loại bảo hiểm bố/mẹ mua cho con với mục đích tích luỹ tiền cho con đến lúc vào đại học con có tiền đóng học phí. xin giới thiệu về loại bảo hiểm mà rất nhiều người Nhật tham gia mua cho con.

GAKUSHIHOKEN

Tuỳ các công ty bảo hiểm mà mức lãi xuất bạn nhận được, các ưu đãi sẽ khác nhau chút ít, nhưng về cơ bản sẽ có các mục sau:
(1) Độ tuổi của con có thể tham gia bảo hiểm
Hầu hết đều áp dụng cho bé từ 0-5 tuổi (trước khi vào cấp 1). Một số bảo hiểm thì 6 tuổi trở lên vẫn có thể tham gia được nhưng tiền đóng hàng tháng cao và tỷ lệ lãi nhận được ít. Chỉ có ý nghĩa như tiết kiệm cho con.
(2) Thời gian đóng tiền và tiền đóng hàng tháng.
Bạn bắt đầu đóng tiền sau khi tham gia bảo hiểm hết hạn đóng khi tổng số tiền đóng khoảng tầm trên 280 vạn yên trở lên.
Số tiền hàng tháng đóng tuỳ theo gói bảo hiểm bạn chọn. Nếu bạn đóng nhiều tầm gần 3 vạn yên/tháng (hiện nhà mình đang dùng gói này) thì chỉ đóng trong 10 năm. Nếu bạn chọn gói đóng ít tầm 1.5 vạn yên/tháng thì đóng tầm 15 đến 18 năm.
Nếu bạn mua bảo hiểm này cho con càng sớm thì càng có lợi phần lãi khi nhận được.
(3) Hình thức nhận tiền:
Thời điểm mãn kỳ khi bé 18 tuổi và sẽ được nhận tiền theo năm. Tổng cộng là 300 vạn yên. Tuỳ công ty hình thức trả sẽ khác nhau.
+ Loại 1: trả 100 vạn yên năm đầu và 4 năm tiếp theo 50 vạn yên/năm.
+ Loại 2: trả đều 60 vạn yên/năm trong 5 năm.
Tổng số tiền bạn đóng giao động từ hơn 280 vạn yên đến gần 300 vạn yên tuỳ theo thời điểm đóng, gói đóng bảo hiểm. Vì vậy bạn thường sẽ nhận được khoản tiền lãi tầm 20 vạn yên khi tham gia bảo hiểm này cho con.
Để nhận được số tiền lãi nhiều nhất, bạn tham gia bảo hiểm này khi con càng bé càng có lợi và chọn gói đóng nhiều tiền 1 tháng, đóng tầm dưới 10 năm thì bạn sẽ nhận được tiền lãi nhiều nhất.

LỢI ÍCH NẾU BẠN THAM GIA BẢO HIỂM HỌC ĐƯỜNG CHO CON

+ Tiết kiệm cho con một khoản tiền ᵈᵉ̂̉ vào đại học đóng học phí.
+ Nếu trong quá trình đóng nếu bạn không may qua đời hay mắc bệnh hiểm nghèo (3 loại bệnh là ung thư, tai biến mạch máu não, bệnh nhồi máu cơ tim) thì bạn không phải đóng bảo hiểm mà khi con 18 tuổi vẫn được nhận.
(Tuỳ hãng bảo hiểm mà họ sẽ giới hạn chỉ khi qua đời hay bị bệnh nặng. Nếu trả cả trường hợp bị bệnh nặng thì thường tỷ lệ lại xuất tiền nhận được sẽ ít hơn. Gói bảo hiểm mình mua cho con mình thì có bao gồm nếu mắc 3 bệnh nặng trên con vẫn nhận được)
+ Số tiền đóng hàng năm được dùng khai khấu trừ thuế cuối năm. (CHÚ Ý: dù bạn đóng mỗi năm 30 vạn yên thì tiền được khấu trừ thuế tối đa chỉ là 4 vạn yên thôi chứ không phải là 30 vạn yên nhé)
+ Với người Nhật, những người lớn tuổi mới kết hôn sinh con thì tỷ lệ người mua bảo hiểm này rất cao, ᵈᵉ̂̉ khi con vào đại học họ không còn đi làm kiếm được tiền vẫn đảm bảo cho con tiền đóng học mà không phải đi vay tiền ᵈᵉ̂̉ đi học.

CÁC ĐIỀU KIỆN ĐỂ BẠN MUA BẢO HIỂM HỌC ĐƯỜNG CHO CON

+ Bạn được mua bảo hiểm này khi không mắc bệnh hiểm nghèo. Khi làm thủ tục tham gia bảo hiểm bạn phải nộp giấy khám sức khoẻ tổng quát gần trong năm gần nhất thời điểm tham gia.
+ Độ tuổi có thể mua được thường giới hạn tầm cao nhất là 40 tuổi trở xuống.
Tuỳ công ty bảo hiểm và gói bảo hiểm bạn mua mà giới hạn tuổi sẽ khác nhau. Bạn tham khảo hình dưới.

6 CÔNG TY BẢO HIỂM CÓ GÓI BẢO HIỂM GIÁO DỤC ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ TỐT

Bạn tham khảo danh sách các công ty gói bảo hiểm học đường được đánh giá tốt nhất năm 2023 như sau. Để đăng ký bạn có thể gọi điện gửi email ᵈᵉ̂̉ họ gửi tài liệu cho bạn tham khảo kỹ nhé.

Top 1: ソニー生命「学資保険スクエア」
https://www.sonylife.co.jp/gakushiplan-camp/
Top 2: 明治安田生命「つみたて学資」
https://www.meijiyasuda.co.jp/
Top 3: 日本生命「ニッセイ学資保険」
https://www.nissay.co.jp/kojin/gakushi/
Top 4: JAこども共済「学資応援隊」
http://kodomo.ja-kyosai.or.jp/lp/lp01CP.html
Top 5: フコク生命「みらいのつばさ」
 https://www.fukoku-life.co.jp/ad/gakushi/index.html
Top 6: かんぽ生命「はじめのかんぽ」
https://www.jp-life.japanpost.jp/

Hy vọng rằng bài viết này của  cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage  ᵈᵉ̂̉ có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (12 votes, average: 4.75 out of 5)
Loading…

-Nhịp sống Nhật Bản

Related Articles

Back to top button