Order hàng nhật

ᴿᴱᵁᴵᴱᵂ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG KIỀM DẦU CHO NGƯỜI DA DẦU mới nhất 2023

Hôm nay cùng mục Mỹ Phẩm Nhật của Du Lịch Nhật Bản Giá Rẻ 2023 review về #THỰC #PHẨM #CHỨC #NĂNG #KIỀM #DẦU #CHO #NGƯỜI #DẦU nha.
Đánh giá Cách Trang Điểm Mắt Một Mí To Tròn Khiến Nàng Thêm Xinh mới nhất 2023

Review đánh giá transino White C của Nhật Bản có tốt không?

Top THỰC PHẨM CHỨC NĂNG KIỀM DẦU CHO NGƯỜI DA DẦU mới nhất 2023

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
vitamin khoáng chất thì mình đã chốt được 2 loại, khi uống kết hợp thì lượng dầu tiết ra giảm hẳn, da dẻ mịn màng hơn đỡ mụn cám hơn rất nhiều.”/>
Loading…

Chắc hẳn chị em nào mà sở hữu làn da dầu đều khó chịu vì chỉ trang điểm một lát thôi là mặt đã bóng nhoáng lên! Nhất là những ngày hè nóng thì da lại càng tiết dầu nhiều hơn. Không chỉ có da mặt mà da đầu cũng tiết nhiều dầu khiến cho bạn vừa mới gội hôm qua hôm sau đã bết. Sau khi thử rất nhiều loại thực phẩm chức năng, vitamin khoáng chất thì mình đã chốt được 2 loại, khi uống kết hợp thì lượng dầu tiết ra giảm hẳn, da dẻ mịn màng hơn đỡ mụn cám hơn rất nhiều.

Đặc điểm của da dầu

+ Da mặt, da đầu, lưng, ngực tiết nhiều dầu, mặt luôn bóng dầu, tóc nhanh bị bết

+ Da mặt, lưng, ngực dễ nổi mụn, da mặt vùng T-zone nhiều mụn cám

+ Lỗ chân lông to

Thực sự mình rất ghét da dầu, mặt lúc nào cũng nhìn “bóng nhẫy”, đầu tóc thì bết, mụn mọc bất cứ lúc nào. Nếu chỉ dùng mỹ phẩm thì chỉ hỗ trợ phần nào cho vùng mặt thôi ŋêŋ mình tìm hiểu thực phẩm chức năng nào hữu hiệu nhất cho toàn thân, kết quả là mình ưng nhất khi kết hợp vitamin B5 Pantothenic Acid với Men khuẩn Lactic (乳酸菌 nyusankin )

Thực phẩm chức năng hữu hiệu cho người da dầu

Loại thứ nhất đó là Vitamin B5. Loại này mình đặt mua của hãng NOW Mỹ – Pantothenic Acid 500mg.

Loại này chỉ định ngày uống 1 viên nhưng sau khi tham khảo ý kiến dược sĩ thì dùng 2 viên cũng ok ŋêŋ mình dùng 2 viên và thấy hiệu quả rõ ràng hơn. Giá thành cũng khá dễ chịu, mua set 2 lọ thì chỉ có 2811 yên free ship, mỗi lọ 100 viên luôn. Nếu mua set 4 lọ thì còn rẻ nữa, chỉ còn 4672 yên thôi.

Cùng với vitamin B5, mình uống kèm cùng với viên men khuẩn lactic (乳酸菌 nyusankin) Loại này thì ở Nhật bán rất nhiều, về cơ bản thành phần không khác nhau mấy ŋêŋ mình lựa tiêu chí ngon bổ rẻ thôi. Loại Lactic nyusankin 乳酸菌 mình mua là của hãng Seedcom, chỉ có 1392 yên gói 90 viên. Theo chỉ định thì ngày 1 viên nhưng hàm lượng của Seedcom không quá cao ŋêŋ mình dùng 2 viên/ngày. (Đợt sale 1 gói này giảm 50-70% nhé)

Sau khi dùng 1 tuần, mình chưa thấy hiệu quả lắm nhưng quyết tâm kiên trì. Hiệu quả bắt đầu thấy sau 2 tuần khi mà trước đây ngày nào mình cũng phải gội đầu thì giờ 2 ngày vẫn thấy tóc chưa bết lắm! Tiếp đó là da mặt vùng T-zone, bớt bóng loáng hơn và đặc biệt mụn cám bớt hẳn.

Song song với dùng vitamin B5 và viên men khuẩn lactic, mình dưỡng ẩm da kỹ và rửa mặt sạch sâu tận lỗ chân lông bằng gel bùn của Fancl. Loại này mới ra, được đánh giá rất cao luôn!

Các bạn da dầu thử tham khảo xem nhé! Các sản phẩm này bạn có thể mua ở Rakuten 楽天市場 hay ngoài các cửa hàng drugstore ʈạɨ Nhật. Mình rất ưng ŋêŋ mới chia sẻ hy vong hữu ích với bạn nào cùng nỗi khổ vì da dầu giống mình. 

Hy vọng rằng bài viết này của cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage ᵈᵉ̂̉ có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading…

-Nhịp sống Nhật Bản

Related Articles

Back to top button