тσρ HƯỚNG DẪN BÉ TỰ CHUẨN BỊ HÀNH TRANG DÃ NGOẠI – mới nhất 2023

Today cùng mục Mỹ Phẩm Nhật của Du Lịch Nhật Bản Giá Rẻ 2023 khám phá về #HƯỚNG #DẪN #BÉ #TỰ #CHUẨN #BỊ #HÀNH #TRANG #DÃ #NGOẠI # nha.
Top KOBAYASHI- Nước rửa mắt Eyebon bổ sung Vitamin 500ml tốt nhất 2023

Cách cải thiện giấc ngủ tăng cường sức khỏe từ chuyên gia

10+ HƯỚNG DẪN BÉ TỰ CHUẨN BỊ HÀNH TRANG DÃ NGOẠI – 2023

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading…

Khi sống ở Nhật Bản, gia đình bạn sẽ có nhiều cơ hội ᵈᵉ̂̉ gần gũi với thiên nhiên, qua đó rèn luyện về thể chất và tinh thần cho bé. Khi bé của bạn lên cấp 1, bé cần phải được trang bị những kiến thức ᵈᵉ̂̉ đi dã ngoại, như trekking hay leo núi (hiking). Sự thành công của một chuyến đi phụ thuộc vào bạn chuẩn bị những gì ᵈᵉ̂̉ mang theo.
Sẽ rất quan trọng khi bạn mang theo một số vật dụng ᵈᵉ̂̉ chăm sóc cho những trường hợp khẩn cấp nho nhỏ có thể xảy ra, thậm chí khi đó chỉ là một cuộc dạo chơi ngắn. Với tuổi nhỏ từ cấp 1, bạn hãy chuẩn bị và hướng dẫn cho bé những vật dụng đơn giản sau, trước khi bé bước vào độ tuổi cần trang bị nhiều hơn ᵈᵉ̂̉ chinh phục những cung đường thử thách hơn. Mình hay gọi đây là Túi 8 món Cần thiết.
Bạn hãy hướng dẫn bé ᵈᵉ̂̉ chung những món này với nhau trong 1 túi nhỏ, và mỗi lần đi, chỉ cần bỏ vào trong ba lô trước khi lên đường leo núi.

TÚI SƠ CẤP CỨU (FIRST AID KIT)
Một túi nhỏ bao gồm một ít băng vết thương loại nhỏ, một ít băng vết thương loại lớn (moleskin) ᵈᵉ̂̉ giữ cho vết thương không bị tệ hơn hay chảy máu, và xà phòng hay gel vệ sinh tay.

ĐÈN PIN
Kiểm tra pin ᵈᵉ̂̉ chắc chắn chiếc đèn pin được trang bị đủ năng lượng. Đèn pin của bé chỉ được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp, vì vậy hãy hướng dẫn bé tiết kiệm pin ᵈᵉ̂̉ sử dụng trong trường hợp thiết yếu.

BÌNH NƯỚC CÁ NHÂN
Bé ŋêŋ mang theo đủ nước ᵈᵉ̂̉ uống suốt quá trình đi và về. Và hãy bảo đảm chai nước của bé đầy khi bé bắt đầu đi. Thường thì cũng không an toàn lắm nếu bé phải uống nước dọc đường leo núi. Mặc dù, ʈạɨ Nhật Bản nhiều cung đường leo núi, du lịch sẽ có máy bán nước tự động hoặc chỗ nghỉ chân bán nước, ngoài ra, còn có nhiều điểm có nước uống vòi miễn phí khá an toàn. Nhưng tốt hơn hết vẫn ŋêŋ hướng dẫn bé trang bị đầy đủ, đề phòng trường hợp không đủ nước dọc đường đi và phải chịu đựng, như vậy bé sẽ rất mất sức.

THỨC ĂN VẶT TRÊN ĐƯỜNG
Mang ít thôi, các thanh cung cấp năng lượng hay một số loại snack mà bé yêu thích ᵈᵉ̂̉ cung cấp năng lượng tức thời mỗi khi nghỉ chân.

KEM CHỐNG NẮNG
Kem chống nắng ŋêŋ ít nhất SPF30 hay cao hơn. Cũng ŋêŋ mang theo nữa.

CÒI
Chỉ ᵈᵉ̂̉ dùng trong trường hợp khẩn cấp, nhưng một chiếc còi sẽ kêu to và kéo dài hơn giọng thật của bé.

ĐỒ TRÁNH MƯA
Bé cũng ŋêŋ mang theo đồ ᵈᵉ̂̉ tránh mưa. Một chiếc áo mưa nhỏ gọn, một áo jacket chống nước hoặc thậm chí là một túi đựng rác ni lông lớn được cắt lỗ ᵈᵉ̂̉ bỏ đầu và tay vào sẽ giúp bé chống mưa mà không phải mang vác nặng. Hãy nhớ trang bị vừa đủ, bởi bé phải tự mang đi suốt hành trình.

TẤM BẠT NHỎ
Một tấm bạt nhỏ (レジャーシート) cỡ 1m x 1m sẽ vừa cho bé trải ra ngồi ăn trưa hoặc nghỉ ngơi khi cả đoàn dừng chân nghỉ trưa. Bạn có thể mua tấm bạt này ở cửa hàng 100 yên nhưng tốt nhất mua loại chống thấm nước và giữ nhiệt ᵈᵉ̂̉ bé có thể dùng trong mọi thời tiết.

KHĂN TẮM NHỎ
Khi đi dã ngoại, bé sẽ ra mồ hôi khá nhiều vì vậy 1 chiếc khắn tắm cỡ nhỏ ᵈᵉ̂̉ bé dùng lau mồ hôi là rất cần thiết. Ngoài ra nếu đang đi dã ngoại trời mưa, nếu có 1 chiếc khắn tắm đều lau thì cũng đảm bảo bé không bị lạnh và ướt.

Với những vật dụng chung này, bạn có thể yên tâm cho bé đi chơi chung với bạn bè, và cùng bạn chinh phục các cung đường, các địa điểm du lịch khác nhau. Hãy tham khảo thêm các bài viết liên quan sau đây nhé:

>>> Phần 1 – Các lưu ý theo độ tuổi
>>> Phần 2 – Kế hoạch cụ thể
>>> Leo núi (trekking, hiking) – Phần 3: Các vật dụng cần thiết ᵈᵉ̂̉ leo núi

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading…

Dulichnhatbangiare